Công Ty TNHH Kỹ Thuật Trường Thịnh


Công Ty TNHH Kỹ Thuật Trường Thịnh
Đối tác chiến lược tại Việt Nam

Công Ty Trường Thịnh là đối tác duy nhất và tin cậy của tập đoàn LEIBINGER (ĐỨC) tại Việt Nam

Chúng tôi rất vinh dự và tự hào vì đã được tập đoàn LEIBINGER chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp, được xếp hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Trường Thịnh chuyên cung cấp các giải pháp và các loại máy in công nghiệp chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Nam. Trường Thịnh luôn lấy chữ Tín trong hoạt động kinh doanh và với phương chăm hổ trợ tối đa Khách Hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi có tầm nhìn và Khách Hàng là ngọn đuốc. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Trường Thịnh được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 20 năm trong lĩnh vực Coding & Marking chúng tôi biết máy in date nào phù hợp với bạn. Chúng tôi là đại diện chính thức duy nhất, độc quyền phân phối các sản phẩm máy in phun công nghiệp Leibinger tại Việt Nam, Leibinger là thương hiệu máy in phun công nghiệp chất lượng cao cấp được sản xuất 100% tại ĐỨC, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, hiệu suất vượt trội, năng suất đạt hiệu quả tốt nhất.

Để được tư vấn giải pháp và nhận báo giá máy in date tốt nhất vui lòng gọi ngay cho chúng tôi vào số Hotline 0918.712.391. Và để thúc đẩy quá trình hợp tác chúng tôi có thể sắp xếp lịch demo máy in tại xưởng sản xuất của bạn hoặc mang mẫu qua văn phòng chúng tôi in thử. Ngoài ra với quan hệ đối tác khách hàng rộng khắp cả nước chúng tôi có thể đưa bạn đi thăm quan trực tiếp các dây chuyền của khách hàng đang ứng dụng giải pháp in date bằng máy in Leibinger của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0918.712.391 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tận tâm, sẽ phục vụ quý khách thật tận tình và chu đáo. Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách, hy vọng được hợp tác với Quý Khách trong thời gian sớm nhất