Triển lãm hàng hóa xuất nhập khẩu Campuchia 2022


TRIỂN LÃM HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU CAMPUCHIA - CIEG là triển lãm thương mại quốc tế duy nhất của chính phủ do Bộ Thương mại tổ chức tại Campuchia từ năm 2005 đến nay. Triển lãm CIEG được ấn định lịch tổ chức từ ngày 15-18 / 12 hàng năm tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Koh Pich, Phnom Penh, Campuchia.

Mục đích chính của Bộ Thương mại là tạo ra và tăng cường tích cực các hoạt động kinh tế ở Campuchia nhằm tạo việc làm phát triển bền vững, quảng bá sản phẩm địa phương và tham gia hội nhập thương mại khu vực và toàn cầu. Sự kiện này sẽ tạo thêm cơ hội cho các nhà sản xuất Campuchia làm việc chăm chỉ để nâng cấp và hiện đại hóa cơ sở sản xuất, phát triển sản phẩm và dịch vụ của họ để đáp ứng nhu cầu thị trường và đóng vai trò như một diễn đàn thương mại để tất cả các bên liên quan gặp gỡ và thảo luận về nỗ lực kinh doanh của họ tại địa phương và quốc tế.

Trong khuôn khổ chiến lược phát triển thương mại, Bộ Thương mại đã đưa Triển lãm Hàng hóa Xuất nhập khẩu và Campuchia-CIEG làm chương trình ưu tiên nhằm tạo cơ hội thị trường, xúc tiến xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ và kết nối kinh tế giữa Vương quốc Campuchia và Nước ngoài. Bộ đã tổ chức sự kiện này 15 lần kể từ khi bắt đầu. Triển lãm CIEG liên tục diễn ra các hoạt động theo lịch cố định từ ngày 15-18 / 12 hàng năm.

Công ty Trường Thịnh (Gian hàng G19) kính mời các Quý Khách Hàng, Đối Tác quan tâm đến sự kiện năm nay đến tham quan nhằm tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất và có cái nhìn tổng quan nhất nhằm lựa chọn cho mình các đơn vị ưu tú nhất để quyết định hợp tác nhằm phát triển thương hiệu lên tầm cao mới. Trường Thịnh rất mong có được sự quan tâm cũng như tạo mối giao thương gắn kết với Quý Khách