CHƯƠNG TRÌNH THU MÁY IN PHUN DATE CŨ – ĐỔI MÁY IN LEIBINGER MỚI


Chương trình ưu đãi đặc biệt Công Ty Trường Thịnh gửi tới Quý Khách hàng được áp dụng liên tục trong năm. Là nhà phân phối độc quyền máy in phun Leibinger (Đức) tại thị trường Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được mang tới cho Quý Khách Hàng niềm tin về chất lượng và sự hổ trợ lâu dài nhất, thu máy cũ với giá cao, đổi máy mới với giá ưu đãi.

Máy in phun date code Leibinger (Đức) dòng máy in phun cao cấp số 1 từ CHLB Đức

Máy in phun date code Leibinger in trên mọi vật liệu như: Kim loại, thủy tinh, giấy, gỗ, gốm sứ, cao su, nhựa ( PVC, PE, PP, PEHD)…

Máy có khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.Với màn hình tinh thể lỏng và bàn phím cảm ứng, đầu in tự đóng kín.Máy hoạt động với chi phí thấp, tiết kiệm nhất, kinh tế nhất (135 triệu ký tự/1 lít mực)

Leibinger được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhằm nâng cao hiệu suất vận hành và tiết kiệm tối đa lượng nhiên liệu tiêu thụ.

Máy in phun công nghiệp, máy in date code thương hiệu LEIBINGER INKJET PRINTER đã và đang phục vụ các ngành sản xuất tại Đức và Thế Giới từ hơn 73 năm qua (1948-2021). Chúng tôi rất vinh dự và tự hào vì đã được tập đoàn LEIBINGER chọn là nhà phân phối sản phẩm các loại máy cao cấp, được xếp hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

THỂ LỆ

Áp dụng cho tất cả các máy in phun date CIJ đang sử dụng hoặc đã hư, cũ muốn nâng cấp lên máy in LEIBINGER mới. (Không giới hạn thương hiệu, model máy thu lại)

  • Công Ty Trường Thịnh sẽ đến trực tiếp nhà xưởng/ công ty Quý vị để tiến hành khảo sát & tư vấn dòng máy mới phù hợp với tình hình sản xuất của đơn vị.
  • Đơn giá thu đổi sẽ tùy thuộc vào tình trạng của máy hiện tại, với mức hỗ trợ chuyển đổi máy lên đến 60 triệu/ máy.

LƯU Ý

  • Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng đổi máy cũ – mua máy LEIBINGER mới tại TRƯỜNG THỊNH.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trực tiếp. Không thu lại máy cũ của cá nhân
  • Số lượng máy có hạn, hãy liên hệ sớm nhất để hưởng ưu đãi tốt nhất!