6 điều quan trọng cần biết khi sử dụng máy in phun công nghiệp


MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP CIJ. 6 ĐIỀU QUAN TRỌNG MÀ 1 QUẢN LÝ SẢN XUẤT KINH NGHIỆM CẦN BIẾT.

1️⃣. Mực không bao giờ được khô, bám trên đầu in! - Điều này làm tắc nghẽn vòi phun và tốn nhiều thời gian, công sức cho việc thường xuyên vệ sinh vòi phun. Giải pháp: Sử dụng công nghệ Sealtronic của Leibinger.

2️⃣. Máy in phun công nghiệp cần phải phù hợp với dây chuyền sản xuất của bạn - Tất cả các dây chuyền sản xuất đều khác nhau và yêu cầu các giải pháp khác nhau: không gian nhỏ hẹp, phun theo hướng chéo góc, các cổng kết nối ngoại vi v/v. Giải pháp: Cần 1 máy in phun nhỏ gọn, cơ động linh hoạt, có thể phun theo mọi hướng, đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi

3️⃣. Chọn kích thước đầu phun và tốc độ bạn cần trên máy in CIJ của mình - Mỗi dây chuyền đều cần chạy ở tốc độ khác nhau, cần in ký tự lớn nhỏ khác nhau, in mã vạch, logo...phải rõ ràng. Giải pháp: Nếu bạn cần in chữ nhỏ thì bạn phải cần 1 đầu in nhỏ, ví dụ bạn cần in chữ cao 0.7mm thì bạn phải xài đầu phun 35µm. Nếu bạn cần in ở tốc độ cao thì hãy đảm bảo máy in của bạn có đáp ứng được không, ví dụ ở tốc độ 1000m/phút thì bạn phải chọn máy in Leibinger.

4️⃣. Một máy in có độ bền cao và phải "lỳ đòn" trong môi trường khắc nghiệt nhất - Công nghiệp sản xuất gỗ, sắt thép, bột mì, xi măng thường sẽ có rất nhiều bụi và tạp chất trong môi trường. Giải pháp: cần phải tìm kiếm các máy in phun công nghiệp bền bỉ có bảo vệ IP65 để chịu được sự khắc nghiệt của việc tẩy rửa hàng ngày..

5️⃣. Máy in cần được hỗ trợ tốt nhất khi có sự cố - Sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với năng suất của bạn. Giải pháp: Chọn nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu, có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

6️⃣. Máy in cần phải sử dụng đơn giản - Đa số sẽ là tự động hóa, nhưng sẽ có lúc bạn cần chỉnh lại thông số thủ công như: thay đổi thông tin, logo, số lô...khi đó bạn nên cần 1 máy in dễ thao tác nhất (cảm ứng như trên điện thoại), trực quan nhất, cái gì bạn nhìn thấy trong khung soạn thảo là cái sẽ in ra. Giải pháp: chọn máy in dễ sử dụng nhất, trực quan nhất, có phân cấp cho người sử dụng.

LEIBINGER SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC QUẢN LÝ SẢN XUẤT.

LEIBINGER ĐÁP ỨNG ĐỦ 6 YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP.

LEIBINGER JET2NEO

LEIBINGER JET3ECO

LEIBINGER JET3UP