Triển Lãm Quốc Tế Chế Biến & Đóng Gói Bao Bì 2022


PROPAK VIETNAM 2022 Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam Trong lần thứ 15 trở lại, ProPak Vietnam 2022 vẫn sẽ là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm của Việt Nam.

Propak Vietnam 2022 - sự kiện được biết đến là nền tảng mang đến những sản phẩm, thiết bị tiên tiến bậc nhất trong ngành Đóng gói và Chế biến bao bì tại Việt Nam. Phiên bản lần thứ 15 của Propak Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, quy cách đáp ứng mọi nhu cầu của khách tham quan tiềm năng.

Triển lãm ProPak Vietnam phiên bản lần thứ 14 đã thu hút 9,122 khách tham quan thương mại từ 31 quốc gia với hơn 45% là ban quản lý cấp cao. Từ khảo sát sau ProPak Vietnam 2019 cho thấy hơn 87% các bản khảo sát khách tham quan cho thấy họ đang tìm mua máy móc và dịch vụ mới để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới. 99% Khách mua hàng nhất định sẽ quay trở lại tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2022.

Công ty Trường Thịnh (Gian hàng G27) kính mời các Quý Khách Hàng, Đối Tác quan tâm đến sự kiện Propak Vietnam năm nay đến tham quan nhằm tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất và có cái nhìn tổng quan nhất nhằm lựa chọn cho mình các đơn vị ưu tú nhất để quyết định hợp tác nhằm phát triển thương hiệu lên tầm cao mới. Trường Thịnh rất mong có được sự quan tâm cũng như tạo mối giao thương gắn kết với Quý Khách